Cẩm nang

[Cập nhật] Phiên bản mới ngày 12/08

11-08-2017

Chào các Saiyan,

Chúng tôi xin đem tới những thông tin về phiên bản mới sẽ được chúng tôi cập nhật vào Webgame Dragon Ball Z vào ngày 12/08.

Thời gian bảo trì cập nhật dự kiến : Từ 14h30 đến 15h30 ngày 12/08.

Trong thời gian bảo trì, người chơi sẽ không thể đăng nhập vào dịch vụ trò chơi. Thời gian bảo trì có thể kéo dài ngắn hoặc dài hơn dự kiến tùy theo tiến độ kĩ thuật.

Sẽ có 2 nội dung được cập nhật trong phiên bản lần này : Quân Đoàn Mạnh NhấtRừng Khủng Bố

1 - Quân Đoàn Mạnh Nhất

Đây là Giải đấu Quân đoàn Liên Server. Giải đấu chia làm 3 giai đoạn : Vòng Loại, Vòng Tuyển Chọn Liên ServerVòng Chung Kết Quân Đoàn Đỉnh Phong.

Vòng Loại

Vào 18h30' thứ 4 hàng tuần diễn ra giải vòng loại Quân Đoàn Mạnh Nhất, toàn bộ người chơi trong giải vòng loại sẽ đại diện cho quân đoàn của mình hỗn chiến cùng thành viên quân đoàn khác.

Quy Tắc Báo Danh

Từ 00h00' thứ 2 đến 17h30' thứ 4, đoàn trưởng hoặc phó đoàn trưởng tiến hành báo danh và quyết định thứ tự thi đấu của thành viên tham gia.

Sau khi báo danh, toàn bộ người chơi nhận được tư cách tham gia sẽ phải gửi dữ liệu chiến đấu của mình trước 17h30' thứ 4 để làm dữ liệu tham gia chiến đấu giải vòng loại. Nếu không gửi dữ liệu sẽ lấy dữ liệu khi đoàn trưởng báo danh làm dữ liệu chiến đấu.

Mỗi tuần người chơi chỉ có 1 cơ hội gửi dữ liệu chiến đấu, khi đã gửi xong không thể tiến hành gửi lại.

Quy Tắc Hỗn Chiến

Hệ thống sẽ căn cứ vào thứ tự tham chiến của mỗi người chơi, tự động sắp xếp chiến đấu với thành viên quân đoàn khác. 

Người chơi sau khi thắng sẽ giữ nguyên lượng HP hiện tại.

Người chơi sau mỗi trận đấu sẽ tự động tiến hành chiến đấu trận tiếp theo, khi chiến đấu sẽ căn cứ vào số lần liên trảm gây ra Sát Thương Cầu Lửa nhất định, khi HP bằng 1 sẽ không gây ra sát thương cầu lửa nữa.

Sau khi toàn bộ thành viên trong quân đoàn tử vong, quân đoàn tuyên bố thất bại. Quân đoàn sống sót trong hỗn chiến càng lâu thì xếp hạng càng cao.

Sau khi kết thúc chiến đấu sẽ căn cứ vào xếp hạng của quân đoàn để trao thưởng qua thư cho thành viên tham gia.

Sau khi kết thúc chiến đấu sẽ căn cứ vào số lần liên trảm của bản thân người chơi trao thưởng bạc với số lượng khác nhau.

18h30' thứ 4 hàng tuần vào giao diện chiến báo để xem chiến báo thực tế, sau khi xem thực tế kết thúc, có thể click vào chiến báo quân đoàn hoặc chiến báo cá nhân để xem lịch sử chiến báo.

Vòng Tuyển Chọn Liên Server

18h30' thứ 6 hàng tuần tiến hành giải tuyển chọng Quân Đoàn Mạnh Nhất 

Top 2 quân đoàn trong giải vòng loại của mỗi server có thể báo danh tham gia giải tuyển chọn liên server. Nếu số lượng quân đoàn có thể tham gia của toàn bộ các server quá nhiều thì 600 quân đoàn có cấp độ cao nhất sẽ được tham gia.

Quy Tắc Báo Danh

19h30' thứ 4 đến 24h00 thứ 5 là thời gian báo danh, đoàn trưởng hoặc phó đoàn trưởng báo danh chọn thứ tự thành viên tham chiến, nếu quân đoàn không báo danh sẽ bị hủy tư cách tham chiến.

Sau khi báo danh, toàn bộ thành viên có tư cách tham gia phải gửi dữ liệu chiến đấu trước 24:00 thứ 5 làm dữ liệu tham gia chiến đấu.

Nếu thành viên không gửi dữ liệu sẽ lấy dữ liệu khi báo danh để tham gia.

Mỗi tuần có 1 cơ hội báo danh và gửi dữ liệu, sau đó không thể thay đổi lại.

Quy Tắc Chiến Đấu

Hệ thống sẽ ngẫu nhiên sắp xếp quân đoàn chiến đấu 1v1

Chiến đấu thắng lợi sẽ lọt vào vào chiến đấu tiếp theo cho tới khi lọt vào 16 đội mạnh nhất của nhóm thắng của toàn bộ các server (Nhóm thắng 16 cường)

Chiến đấu thất bại 1 lần sẽ được sắp xếp chiến đấu với nhóm thua cho tới khi lọt vào 16 đội mạnh nhất của nhóm thua của toàn bộ các serrver (Nhóm thua 16 cường)

Chiến đấu thất bại 2 lần sẽ bị loại khỏi giải

Trong mỗi trận chiến đấu của mỗi vòng sẽ giữ nguyên HP của người chơi, tự động tham gia chiến đấu trận tiếp theo, căn cứ vào số lần liên trảm gây ra sát thương cầu lửa, khi HP bằng 1 sẽ không gây ra sát thương cầu lửa nữa. Sau khi bước vào vòng tiếp theo sẽ hồi phục 100% HP toàn bộ thành viên.

Sau khi kết thúc chiến đấu sẽ căn cứ vào xếp hạng để trao thưởng qua thư

Nhóm thắng 16 cường và nhóm thua 16 cường sẽ lọt vào Vòng Chung Kết Quân Đoàn Đỉnh Phong Liên Server.

Vòng Chung Kết Quân Đoàn Đỉnh Phong

18h15' Chủ nhật hàng tuần sẽ diễn ra Vòng Chung Kết Quân Đoàn Đỉnh Phong liên server, Nhóm thắng 16 cườngNhóm thua 16 cườngVòng Tuyển Chọn Liên Server có thể tự động tham gia vòng chung kết.

Hệ thống sắp xếp Nhóm thắng 16 cườngVòng Tuyển Chọn Liên Server vào nhóm Vương Giả; Nhóm thua 16 cường vào nhóm Cường Giả. 

Người chiến thắng đi tiếp, người thua bị loại, hai nhóm chia thành 8 cường, 4 cường, 2 cường và quán quân.

Sau khi xác định được quán quân của nhóm Vương Giả và quán quân của nhóm Cường Giả, quán quân của hai nhóm này sẽ bước vào trận Chung Kết Đỉnh Phong chọn ra quán quân của toàn bộ các server.

Mỗi vòng của mỗi nhóm có thể tiến hành đặt cược, cược thành công sẽ nhận được phần thưởng tương ứng.

Sau khi kết thúc chiến đấu sẽ căn cứ vào xếp hạng để trao thưởng cho thành viên tham gia giải.

2 - Rừng Khủng Bố

Nhân vật chính đạt cấp 100 sẽ mở Rừng Khủng Bố

Mỗi ngày chỉ có thể chọn 1 độ khó để khiêu chiến, sau khi vào không thể khiêu chiến độ khó khác

Vượt qua một độ khó sẽ được quay 1 lần Vòng Quay Ý Chí, nhận được thuộc tính vĩnh viễn

Vòng Quay Ý Chí chỉ tăng thuộc tính cho nhân vật chính

Khiêu chiến thành công mỗi cửa ải nhỏ sẽ nhận được Cực Lạc Thảo, độ khó càng cao Cực Lạc Thảo càng nhiều.

Ban quản trị Webgame Dragon Ball Z,