Cẩm nang

[Chia Sẻ] Chiêu mộ Kid Buu với chi phí "rẻ" nhất

01-05-2017

Chào các Saiyan,

Vậy là hoạt động thứ 4 thuộc chuỗi hoạt động "Khu Vường Dragon Ball" mang tên "Câu Cá Trong Mơ" đã chính thức được khai mở. Tướng mới mới Kid Buu hay Thuần Túy Buu cấp SSS cùng rất nhiều phần thưởng giá trị khác sẽ là những phần thưởng cao quý dành cho những người đứng đầu trong hoạt động này, vậy nên hãy đọc kĩ những thông tin dưới đây để có thể sở hữu vị tướng này với chi phí "rẻ" nhất nhé.

Thời gian diễn ra: Từ 0h00' ngày 30/04 đến 23h59' ngày 04/05/2017

Để có được Thuần Túy Buu, người chơi sẽ phải quy đổi 200 Búp Bê Cá đạt được khi tham gia câu cá trong sự kiện.

Đây là 1 vị tướng cấp SSS đặc biệt chỉ được mở bán tại các dịp sự kiện của chúng tôi, và sẽ rất lâu nữa sau ngày 04/05/2017 người chơi mới lại có cơ hội sở hữu vị tướng này.

Buu Thuần Túy là 1 vị tướng Hàng Giữa mang trong mình sức mạnh của 1 chiến binh cấp SSS, với thiên phú gia tăng tốc độ tấn công và kĩ năng công phá gây sát thương vật lý cho toàn bộ đội hình địch, ngoài ra gây thêm hiệu ứng giảm nộ khí hàng sau của đối phương và gia tăng nộ khí cho bản thân.

Sự kiện "Câu Cá Trong Mơ" sẽ kéo dài trong 5 ngày, mỗi ngày người chơi sẽ nhận được 3 lần quay miễn phí.

Tổng số lần quay miễn phí người chơi sẽ nhận được trong 5 ngày sự kiện là 15, tùy theo may mắn, các bạn sẽ nhận được khoảng 30 búp bê cá miễn phí khi quay hết 15 lượt miễn phí trong 5 ngày này.

Vậy, để đổi được Buu Thuần Túy (Đổi với 200 Búp Bê Cá), chúng ta sẽ phải bỏ ra 1 khoản chi phí thực hiện câu cá để mang về thêm 170 Búp Bê Cá Nữa.

- Người chơi có thể tiêu hao Vàng để thực hiện câu cá. Chúng tôi khuyến khích người chơi sử dụng "Câu 10 lần" để có xác suất nhận được số lượng Búp Bê Cá lớn hơn tự câu.

- Với mỗi 10 lần câu, người chơi sẽ tiêu hao 2000 Vàng và nhận được khoảng 25 Búp Bê Cá

- Vậy, để đạt được 170 Búp Bê Cá, người chơi sẽ phải cần câu khoảng 70 lần (7 lần sử dụng "Câu 10 lần". Với 70 lần câu này, người chơi sẽ tiêu hao 14.000 Vàng và nhận được khoảng 175 Búp Bê Cá

Lưu ý: Do số lượng Búp bê cá đạt được trong mỗi lần câu của mỗi người là khác nhau, nên sẽ có sự chênh lệnh nhất định với số Búp bê cá và số lần câu của mỗi người cần. Các số liệu chúng tôi đưa ra hoàn toàn để người chơi ước lượng và tham khảo với xác suất gần chính xác nhất.

Vậy, chúng ta cần đầu tư như nào để sở hữu 14.000 Vàng với Chi phí rẻ nhất ?

Hiện tại từ ngày 30/04 cho đến 04/05, chúng tôi đang chạy những sự kiện khuyến mãi nạp tiền bao gồm

- Quà Tháp Karin

- Lợi Tức Năm Mới

- Kho Báu Hải Tặc

Đây đều là những sự kiện đem lại 1 số lượng Vàng ưu đãi cực lớn cho người chơi. Chúng tôi xin gợi ý các mức đầu tư hợp lý để người chơi có thể sở hữu tướng Buu Thuần Túy như sau.

Lưu ý rằng: Các khoản đầu tư được chúng tôi đưa ra áp dụng đối với những người chơi chưa nhận ưu đãi của các sự kiện. Nếu bạn đã nhận các mức ưu đãi rồi, chi phí có thể sai lệch. 

Tổng chi phí người chơi cần để sở hữu Buu Thuần Túy tùy vào lượng Vàng hiện tại và những ưu đãi chưa tham gia sẽ giao động từ 1.000.000 VND - 1.500.000 VND. 

Có thể nói so với những sự kiện nhận tướng đặc biệt khác với chi phí sở hữu 1 vị tướng giao động từ 3.000.000 - 4.000.000 VND, Buu Thuần Túy hoàn toàn đáng sở hữu với sức mạnh vượt trội hơn và chi phí rẻ hơn rất nhiều.

Ngoài phần thưởng Buu Thuần Túy, với những khoản chi phí bạn đã bỏ ra, bạn có thể nhận được vô số vật phẩm từ các sự kiện khác như Đại Thám Bảo (Nhận Bạc - Lễ Quyển - Vàng) hay có cơ hội dẫn đầu bảng xếp hạng Búp Bê Ngộ Không với phần thưởng Thần Khí 8 và ngọc cấp 8 cực kì cao quý.

Hy vọng những thông tin trên sẽ có ích đối với các bạn. Chúc các bạn có 1 dịp nghỉ lễ vui vẻ.

Ban quản trị Webgame 7 Viên Ngọc Rồng,