Cẩm nang

[Giới thiệu] Cân cả thế giới với Frieza Hoàng Kim

26-05-2017

Chào các Saiyan,

Frieza Hoàng Kim là vị tướng Hàng Đầu mới nhất đang được chúng tôi mở bán giới hạn trong 5 ngày của sự kiện đặc biệt "Shop Chợ Đen" từ 25.05 đến 29.05.

Với thiên phú Phục Hoạt Tái Sinh, Frieza Hoàng Kim được tăng tỉ lệ nhanh nhẹn và phòng ngự, 15% tốc độ, 20% sát thương và 10 % miễn phương.

Kỹ năng của Frieza Hoàng Kim là Đế Vương Tử Quang, giúp hắn tấn công hàng đầu và hàng giữa phe địch, hệ số 220%, bản thân gia tăng 20% phòng ngự và 75% chống đỡ (có thể phá vỡ giới hạn chống đỡ), kéo dài trong 3 lượt.

Với thiên phú và kỹ năng trên, Frieza Hoàng Kim đặc biệt mạnh với khả năng Chống Đỡ của 1 tướng đỡ đòn Hàng Đầu. Hãy tập trung cho hắn các chỉ số Nộ Khí, Nhanh NhẹnChống Đỡ để hắn có thể thi triển kỹ năng của mình nhanh nhất, phá vỡ giới hạn lên đến trên 100% Chống Đỡ. Điều này sẽ khiến cho đội hình đối phương không thể nào công kích nổi 1 tẹo máu nào mà thay vào đó nhận lại toàn bộ sát thương của mình gây ra.

Sức Mạnh, Thể ChấtChính Xác cũng là những chỉ số hỗ trợ khá tốt khi xây dựng Frieza Hoàng Kim, cho phép vị tướng này có khả năng sống sót trước những đợt sát thương quá mạnh cũng như phản công lại sớm kết liễu đội hình đối phương.

Hãy theo dõi trận chiến dưới đây được chúng tôi mô phỏng để hiểu rõ thêm về cách xây dựng đội hình với Frieza Hoàng Kim nhé.

Với 1 đội hình chỉ 700.000 lực chiến duy nhất Frieza Hoàng Kim đối đầu với đội hình 1.200.000 lực chiến bao gồm Super Saiyan Broly, Kibitoshin, Goku Super Saiyan 3, Hell Fighter 17, liệu chiến thắng sẽ thuộc về phe nào ?

Thông số trận đánh

Đội 1 - Frieza Hoàng Kim + Nhân vật Android

Tổng lực chiến: 773.752

Frieza Hoàng Kim trong đội hình này trang bị set trang bị Cam cấp 100, khảm nạm ngọc cấp 9 với 6 viên Nộ Khí Đại Sư, không trang bị Trang Sức, ngoài ra sử dụng thêm 2 Thần khí gia tăng Sức MạnhNhanh Nhẹn.

_________________________________________________________________________

Đội 2 - Super Saiyan Broly + Super Saiyan 3 Goku + Hell Fighter 17 + Kibitoshin + Nhân vật Saiyan

Tổng lực chiến1.201.905

Đứng trước hàng tá sát thương của đội hình 2, Frieza Hoàng Kim với sức chống chịu hoàn hảo của mình vẫn gần như không mảy may mất máu và đánh gục lần lượt tất cả đối thủ. Quả thật sức mạnh của vị tướng này là không thể phủ nhận.

Frieza Hoàng Kim sẽ chỉ mở bán trong vòng 3 ngày nữa cho đến 29/05 thôi, và có thể sẽ rất khó được mở bán lại nữa trong thời gian tới, vì vậy nếu bạn muốn sở hữu vị tướng toàn diện này, đừng bỏ lỡ cơ hội quý giá này nhé.

Ban quản trị Webgame Dragon Ball Z,