[Tổng hợp] Link xem toàn bộ phim Dragon Ball

27-07-2017

Chào các Saiyan,

Bên cạnh những giờ phút chiến đấu căng não trong Webgame Dragon Ball Z, hãy dành chút thời gian xem lại những tập phim 7 Viên Ngọc Rồng gắn liền với tuổi thơ chúng ta nhé. Bài viết dưới đây tổng hợp link xem toàn bộ những tập phim của các bộ Dragon Ball, Dragon Ball Kai, Dragon Ball Super, Dragon Ball GT và những tập phim ngoại truyện. Bài viết đang được cập nhật và hoàn thiện.

1 - Dragon Ball (1986)

Phần phim này nói về tuổi thơ của Goku. Một cậu bé có đuôi khỉ tên là Goku được tìm thấy bởi một ông lão sống một mình trong rừng, ông lão xem đứa bé như là cháu của mình. Một ngày nọ Goku tình cờ gặp một cô gái tên là Bulma trên đường đi bắt cá về, Goku và Bulma đã cùng nhau truy tìm bảy viên ngọc rồng. Bảy viên ngọc rồng chứa đựng một bí mật có thể triệu hồi một con rồng và ban điều ước cho ai sở hữu chúng. Trên cuộc hành trình dài đi tìm bảy viên ngọc rồng, họ gặp những người bạn và những đấu sĩ huyền thoại cũng như nhiều ác quỷ. Họ trải qua những khó khăn và học hỏi các chiêu thức võ thuật đặc biệt để tham gia thi đấu trong đại hội võ thuật thế giới được tổ chức hằng năm.

Link xem phim

2 - Dragon Ball Kai (Phần 1 - 2009)

Câu chuyện được bắt đầu kể từ sau khi Songoku đánh bại Piccolo con (Pôcôllô) tại đại hội võ thuật đệ nhất thiên hạ lần thứ 3 cậu tham gia. Sau đó Goku bất ngờ cưới Chi Chi và rồi 5 năm sau 2 người có với nhau một đứa bé 4 tuổi ngoan ngoãn tên Son gohan. Nhưng rồi Raditz (Rađic)- một trong những người Saiyan (Xayda) cuối cùng đổ bộ xuống trái đất và thân thế thật sự của Goku dần được tiết lộ…

Link xem phim

3 - Dragon Ball Kai (Phần 2 - 2014)

Tiếp theo series Bảy Viên Ngọc Rồng Nhiệm Màu “Kai” 98. Bảy năm đã trôi qua kể từ trận chiến với Cell, Nhờ bố con Son Goku mà Trái đất, đã thoát khỏi bàn tay tàn ác của hắn và mỗi người lại có thể quay về với cuộc sống bình yên của mình. Tuy nhiên, khi đã quen với sự yên bình đấy thì lại sớm xuất hiện những kẻ ngu xuẩn, đó chính là bản chất của con người.

Link xem phim

4 - Dragon Ball Super (2015 - nay)

Phần tiếp theo của seri Dragon Ball. Cốt truyện của Dragon Ball Super (Dragon Ball Chou) sẽ diễn ra sau khi Goku tiêu diệt xong Majin Buu để bảo vệ hòa bình trái đất. Các tập tiếp theo của Dragon Ball Super này diễn ra với bối cảnh Giải Đấu Sức Mạnh, cuộc đọ sức của các vũ trụ nhằm tìm ra vũ trụ duy nhất được tồn tại, một trò chơi của các vị thần.

Link xem phim (Phim được chiếu tập mới vào Chủ nhật hàng tuần)

5 - Dragon Ball GT (Ngoại truyện) (1996)

Được sản xuất bởi hãng Toei Animation, Dragon Ball GT được phát trên đài truyền hình Fuji TV vào ngày 2 tháng 2 năm 1996 và tiếp tục phát đến ngày 19 tháng 11 năm 1997. Không giống hai phần đầu, Dragon Ball GT không dựa trên bản truyện Dragon Ball và có 64 tập. Trong Dragon Ball GT, Goku bị biến trở thành một đứa trẻ bởi đại vương Pilap và tham gia vào cuộc hành trình tìm kiếm ngọc rồng khắp vũ trụ nhằm trở lại hình dáng ban đầu.

Link xem phim

6 - Dragon Ball Movie 

Movie 1 - Curse Of The Blood Rubies (1986)

Bộ phim là chuyển thể ngoại truyện đầu tiên từ manga, với nhân vật King Gurumes thay thế cho đạo quân Pilaf trở thành đối thủ chính. Giống như trong manga, bộ phim kể lại việc Goku gặp Bulma, cũng như Ô Long, Yamcha, Puar và cuối cùng là Quy Lão trong lần tìm kiếm ngọc rồng đầu tiên.

Link xem phim

Movie 2 - Sleeping Princess in the Devil's Castle (1987)

Goku, 12 tuổi, tìm kiếm Quy Lão để xin được nhận làm học trò, song song với đó Krilin cũng cùng lý do trên cũng tìm đến và sử dụng 1 quyển tạp chí đen để hối lộ. Roshi đã gửi họ 1 nhiệm vụ đi đến phía tây, nơi có 5 ngọn núi đứng cạnh nhau gọi là "Bàn tay quỷ". Bên trong đó có 1 lâu đài, và 1 nàng công chúa đang ngủ quên. Ai đem được cô gái về sẽ trở thành học trò của Quy lão.

Link xem phim

Movie 3 - Mystical Great Adventure (1987)

1 câu chuyện khác về Dragon Ball. Lần này, Goku và Krillin đang luyện tập với Quy Lão để tham dự Đại Hội Võ Thuật tại Mifan. Hoàng đế của Mifan, Chiaotzu, đang tìm kiếm "Ran Ran" mất tích của mình. "Bộ trưởng" Master Shen, người sở hữu băng đảng Pilaf đã lấy radar tìm ngọc từ Chiaotzu với lời hứa rằng sẽ tìm Rồng thần để xác định vị trí Ran Ran, tuy nhiên thật sự hắn chỉ muốn giết Chiaotzu và tiếp quản đất nước. Âm mưu này liệu có xảy ra, liệu nhóm Goku có thể dập tắt nó, hãy xem bộ phim và tìm hiểu nhé.

Link xem phim

Movie 4 - Dead Zone !! (1989)

Gohan bị bắt cóc! Garlic Jr. xấu xa đang thu thập 7 viên ngọc rồng cho điều ước trường sinh bất tử, sau đó âm mưu thống trị thế giới, bắt loài người phải trả giá cho cái chết của cha hắn. Goku cấp tốc đi giải cứu Gohan, nhưng khi vừa đến pháo đài của Garlic Jr. thì hắn đã gọi rồng thần. Krillin và Piccolo trợ giúp Goku, nhưng sức mạnh của họ không nghĩa lý gì với Garlic Jr, kẻ đã tạo ra Dead Zone, hút các anh hùng của chúng ta vào quên lãng. Bất thình lình, cậu bé Gohan bộc phát sức mạnh bí ẩn, nhưng như thế liệu có đủ không?

Link xem phim

Movie 5 - The World's Strongest (1990)

Giáo sư Uiro nhờ được Dragon Ball hồi sinh và âm mưu thống trị thế giới. Do để kéo dài tuổi thọ của lão, lão đã tự tạo ra một con robot cho mình và cố gắng tìm ra người mạnh nhất thế giới. Vì nghĩ rằng Quy Lão là người mạnh nhất thế giới nên lão đã bắt cóc cả Bulma lẫn Quy Lão về căn cứ của mình. Liệu Goku có cứu được Quy Lão hay không?

Link xem phim

Movie 6 - The Tree Of Might (1990)

Một người Saiyan tên Turles đã đến trái đất để trồng cây quyền năng, cây nè sẽ hút hết sức mạnh của người trái đất đến tăng sức mạnh cho kẻ ăn được quả cây này. Goku và các bạn phải đương đầu với bè lũ Turles để cứu Trái Đất.

Link xem phim

Movie 7 - Lord Slug (1991)

Người Namek xâm nhập vào địa cầu với âm mưu chiếm đóng. Sức mạnh của chúng vô cùng lớn, Goku và những người bạn đã phải dùng đến kế sách sử dụng tiếng sáo của Son Gohan để làm tiêu tan sức mạnh của người Namek...

Link xem phim

Movie 8 - Cooler's Revenge (1991)

Cooler, anh trai Frieza đến trái đất để trả thù cho em mình và cũng nhân tiện thực hiện âm mưu xâm chiếm trái đất. Trong tập này, Son Goku sẽ biến thành Super Saiyan 2 với sức mạnh vượt trội !

Link xem phim

Movie 9 - The Return Of Cooler (1992)

Sự Trở Lại Của Cooler - Dragon Ball Z: The Return of Cooler kể về Cooler, sau khi chịu chung số phận với em mình đã được tái sinh thành người máy và tiến đến xâm lược Namek. Piccolo cùng nhóm Goku đã đến Namek để giao chiến với hắn...

Link xem phim

Movie 10 - Super Android 13 (1992)

Nhiều vụ nổ bí ẩn xảy ra khiến toàn thể Địa Cầu hoang mang, nguyên nhân chính yếu chỉ là ám sát Goku. Sẵn sàng tinh thần đối đầu kẻ thù, Goku nhận ra đó là một đạo quân người máy.

Link xem phim

Movie 11 - Broly - The Legendary Super Saiyan (1993)

Vegeta cùng nhóm bạn Goku được mời đến để điều tra vụ Nam thiên hà bị hủy diệt dưới tay của một Super Saiyan huyền thoại còn sống sót sau khi hành tinh Vegeta bị hủy diệt. Vegeta được mời đến ngoài tiêu diệt Super Saiyan còn mục đích đi làm vua của một hành tinh có tên "New Vegeta" do hai cha con Broly lập ra. Đằng sau lời mời này ẩn chứa đựng những âm mưu gì... 

Link xem phim

Movie 12 - Bojack Unbound (1993)

Đại hội võ thuật lại nổ ra cùng với một số võ sĩ đến từ vũ trụ. Bất ngờ xảy ra một sự cố trong trận chung kết do kết quả từ cuộc chiến với Cell để lại. Liệu nhóm bạn Goku với Gohan khi thiếu Goku sẽ xử lý thế nào đây?

Link xem phim

Movie 13 - Broly - Second Coming (1994)

Broly đã trở lại và tìm cách trả thù Goku, không may là Goku đã qua đời. Liệu hành động lần này của hắn là gì?

Link xem phim

Movie 14 - Bio-Broly (1994)

Bio-Broly kể về gã tỷ phú Jaguard đã chế tạo được các chiến binh sinh học. Gã rắp tâm dùng lực lượng này để trả thù ông Satan. Lời thách đấu đã được chuyển đi. Cùng lúc, Android 18 không để Satan được yên vì món nợ chưa trả khi cô nàng này giúp Satan trở thành vô địch Đại hội võ thuật lần thứ 25. Satan đến hoang đảo nơi diễn ra cuộc đấu dưới sự áp tải của số 18 và 2 chú nhóc Goten, Trunk. Không ai ngờ tới, một trong số các Chiến binh sinh học còn có bản sao của Broly… Khi gã tỉnh giấc, cuộc đối đầu giờ càng cam go.

Link xem phim

Movie 15 - Fusion Reborn (1995)

Địa ngục nơi của Diêm Vương xảy ra một rắc rối! Toàn bộ các linh hồn đều tẩu thoát và đều xổng ra thế giới loài người! Lúc này Diêm Vương phải cầu cứu Goku. Goku và Vegeta phải hợp thể để đánh bại Janemba, 1 tên quái vật được sinh ra dưới địa ngục.

Link xem phim

Movie 16 - Wrath Of The Dragon (1995)

Các chiến binh Z phát hiện ra một hộp âm nhạc và có thể mở nó bằng Ngọc Rồng, một chiến binh tên là Tapion cùng với một con quái vật Hildegarn bước ra. Goku phải hoàn thiện một kỹ năng mới để đánh bại lũ quái vật.

Link xem phim

Movie 17 - The Path To Power (1996)

Goku trên đường đi tìm ngọc rồng đã va vào quân đội ruy băng đỏ và đối đầu với tướng quân mắt chột. Anh đang trên đường tìm ngọc rồng để…tăng chiều cao cho mình.

Link xem phim

Movie 18 - Battle Of The Gods (2013)

Vài năm sau cuộc chiến đánh bại Ma Bư (Majin-Buu). Bills- vị thần hủy diệt duy trì trạng thái cân bằng cho vũ trụ đã thức dậy sau 1 giấc ngủ dài. Nghe tin có 1 Saiyan đã đánh bại Fide (Frieza), Bills lập tức đi tìm Goku.Sau 1 thời gian dài không có đối thủ , Goku bỏ qua lời khuyên của Thần Vũ Trụ (King Kai) và thách thức Bills trong 1 trận chiến. Tuy nhiên Goku không đủ mạnh trước sức mạnh áp đảo của Bills và đã bị đánh bại. Bills bỏ đi sau khi thốt lên "Có kẻ nào đó trên Trái Đất xứng đáng để tiêu diệt?".Các nhân vật chính phải cùng nhau luyện tập để chiến đấu trước khi bị tiêu diệt

Link xem phim

Movie 19 - Ressurrection "F" (2015)

Frieza Hồi Sinh là câu chuyện sau khi hòa bình trở về trái đất sau trận chiến với Beerus, những kẻ còn sót lại dưới chế độ của Frieza, tên là Sorbet và Tagoma đã tiếp cận và tìm kiếm Dragon Ball. Mục tiêu là hồi sinh lại Freeza và đem vũ trụ quay trở lại thời kỳ thống trị của tộc người Frieza. Đó là mong muốn tồi tệ nhất trong lịch sử ,Freeza sống lại và đến trái đất để trả thù Goku và những người Saiyans khác ... Quân đội mới của Frieza đổ bộ lên Trái đất, và Gohan, Piccolo, và Krillin đụng độ với hàng ngàn binh sĩ sai tay của Frieza. Cuối cùng. Goku và Vegeta đứng ra quyết đấu với Frieza nhưng Frieza đã đạt được một cấp độ hoàn toàn khác.

Link xem phim

Ban quản trị Webgame Dragon Ball Z,