[Tuyển dụng] Saiyan Tài Năng

26-05-2017

Chào các saiyan,

Bạn là người yêu thích Dragon Ball ? Bạn đam mê với Webgame Dragon Ball Z ? Bạn mong muốn có cơ hội đứng trong đội ngũ ban quản trị trò chơi ? 

Bạn chính là Saiyan Tài Năng mà chúng tôi đang tìm kiếm. Chúng tôi xin giới thiệu đợt tuyển dụng Saiyan Tài Năng với cơ hội làm việc đầy hấp dẫn. Hãy đọc kĩ những thông tin dưới đây nhé.

Thời gian

Chương trình chia làm 2 giai đoạn

- Vòng nhận đơn: 26/05 - 31/05

- Vòng thử thách: 01/06 - 07/06

Đối tượng

Các bạn trẻ từ 18 - 28 tuổi am hiểu về Dragon Ball, có sở thích tìm hiểu và thu thập thông tin về các phần phim và truyện mới nhất. Bên cạnh đó, các bạn cũng đang là 1 chiến binh của Webgame Dragon Ball Z.

Chúng tôi ưu tiên những bạn trẻ đã từng vận hành các Fanpage về Dragon Ball. Ngoài ra có kĩ năng thiết kế và góc nhìn thẩm mỹ tốt là 1 lợi thế được đánh giá cao.

Mô tả công việc

Lên ý tưởng và thực hiện các bài viết đăng tải trên Fanpage 7 Viên Ngọc Rồng hằng ngày. Cập nhật liên tục các thông tin mới nhất về các bộ phim và truyện Dragon Ball đến độc giả.

Chăm sóc, hỗ trợ giải đáp thắc mắc người chơi về Dragon Ball và sản phẩm Webgame Dragon Ball Z.

Quyền lợi

Saiyan Tài Năng được hưởng GG từ nhà phát hành VGG với mức hỗ trợ tối thiểu 1000 GG/1 Tháng. Mức GG cao nhất được nhận không giới hạn tùy theo năng lực làm việc.

Cơ hội làm việc với đội ngũ ban quản trị sản phẩm Webgame Dragon Ball Z, được hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm về cách vận hành sản phẩm cũng như cộng đồng.

Có cơ hội được tiếp tục hợp tác trong các sản phẩm sau này của nhà phát hành VGG cũng như trở thành nhân viên chính thức của VGG đối với các bạn trẻ sinh sống và làm việc tại khu vực Hà Nội.

Chi tiết đợt tuyển

Vòng 1 - Vòng Nhận Đơn (Từ ngày 26/05 - 31/05)

- Các ứng viên ứng tuyển chương trình Saiyan tài năng gửi hồ sơ về địa chỉ email long.nguyen@vgg.vn kèm theo những thông tin sau

+ Họ và tên

+ Tuổi - Giới tính

+ Ngày sinh

+ Thông tin liên hệ (Liên kết Facebook - Số điện thoại di động - Email)

+ Giới thiệu kinh nghiệm làm việc của bản thân (Về mảng cộng đồng và sản phẩm Game nếu có)

+ Giới thiệu kĩ năng của bản thân

+ Giới thiệu về quá trình tham gia sản phẩm Webgame Dragon Ball Z

+ Hình ảnh, bài viết hoặc video ít nhất 2 ấn phẩm truyền thông về Dragon Ball mà bạn thực hiện. Có thể tham khảo 2 hình ảnh ví dụ bên trên.

 

Vòng 2 - Vòng Thử Thách (01/06 - 07/06)

Chúng tôi sẽ lựa chọn và liên hệ đến với những ứng viên thích hợp nhất từ Vòng Nhận Đơn và cho các bạn thời gian 7 ngày làm việc thử thách trên Fanpage chính thức của trò chơi.

Chúng tôi sẽ đánh giá năng lực và sau khi kết thúc Vòng Thử Thách, chúng tôi sẽ công bố những Saiyan Tài Năng chính thức được làm việc cùng chúng tôi kể từ thời gian chương trình kết thúc.

 

Hẹn sớm có cơ hội được làm việc cùng tất cả các bạn. Đừng ngại ngùng gửi đơn tham gia và trở thành 1 phần của đội ngũ chúng tôi nhé !!

Ban quản trị Webgame Dragon Ball Z,